Bàn Là Cây Tefal QT2020 IXEO Power – thiết bị ủi hơi nước tốt nhất năm 2021


81
/ 100


Chăm sóc hàng dệt nhanh chóng và đơn giản – không có vi khuẩn, vi rút và Co.

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power do Tefal đang cung cấp là một thiết bị ủi hơi nước hiện đại có sản lượng hơi nước đồng đều có thể loại bỏ các nếp nhăn trên tất cả các loại vải có thể tưởng tượng và trên hết, loại bỏ vi khuẩn, vi rút và những thứ tương tự. Điều cần thiết về thiết bị ủi hơi nước này, đã được diễn giải lại theo nhiều cách là SmartBoard

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power là một bàn ủi hơi nước đặc biệt có thể điều chỉnh không chỉ chiều cao mà còn cả góc độ và do đó thích nghi với yêu cầu cá nhân. Xử lý áo khoác và thun theo chiều dọc, áo cánh và áo sơ mi ở góc 30 ° và quần tây theo chiều ngang: vải dệt có thể, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các nếp nhăn làm biến dạng chúng, có thể được làm phẳng bằng đế của bàn ủi hơi nước hoặc chỉ bằng hơi nước tỏa ra phía trước. Với áp suất lên đến 5,8 bar, hơi nước cuối cùng có thể đi sâu vào các sợi vải và đảm bảo rằng các nếp nhăn nhẹ, trung bình và nặng biến mất hoàn toàn hoặc ít nhất là trong hầu hết các phần. Hơn nữa, đồ nội thất bọc trong gia đình, chủ yếu là ghế dài và ghế bành, có thể được hấp chín: Thiết bị ủi hơi nước có thể được nhấc ra khỏi đế của mô hình và sau đó sử dụng ở những nơi khác trong gia đình. Cách xử lý mô hình, bạn có thể sử dụng mô hình hiệu quả như thế nào để loại bỏ các nếp nhăn trên các loại vải khác nhau và cách hoạt động của mô hình về mức tiêu thụ điện năng và phát thải tiếng ồn có thể nhận thấy trong gia đình

Bàn Là Cây Tefal QT2020 IXEO Power - thiết bị ủi hơi nước tốt nhất năm 2021

Làm phẳng đều hoàn toàn các loại áo chỉ trong vòng vài phút và tất cả những điều này từ một vị trí làm việc lý tưởng, nhẹ nhàng trên lưng, vai và cổ của bạn. Hơn nữa, có thể loại bỏ tới 99,9% tất cả các vi trùng sống trong vải, tức là vi khuẩn, vi rút, v.v., có thể được loại bỏ cùng một lúc. SmartBoard có thể điều chỉnh độ cao lý tưởng cho vị trí làm việc cá nhân, cũng có thể được điều chỉnh theo kích thước của khách hàng, với ba góc làm việc khác nhau cũng có thể đạt được – 0, 30 hoặc 90 °. Nhờ các bánh xe trên đế, mô hình luôn có thể nhanh chóng được lấy ra và nhanh chóng cất giữ trong gia đình. IXEO Power QT2020 có thể phát huy hết thế mạnh của mình trong tất cả các tình huống. Ví dụ: bạn có thể đặt lượng hơi nước mà sản phẩm phát ra khi chạm vào một nút để có thể hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của vật liệu. Nhiệt độ của đế không thể được điều chỉnh, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Với nhiệt độ vừa phải, luôn ổn định, hàng dệt may bằng mọi chất liệu có thể tưởng tượng được nên được chăm sóc mà thậm chí không phải lo lắng về khả năng hư hỏng chất liệu. Nhờ trọng lượng và kích thước tối thiểu, mô hình cuối cùng phải an toàn và dễ sử dụng trong mọi tình huống, mà cánh tay không bị mỏi đáng kể do bị đẩy qua đẩy lại nhiều lần.

Bàn Là Cây Tefal QT2020 IXEO Power - thiết bị ủi hơi nước tốt nhất năm 2021

Công nghệ & chức năng

Cường độ hơi nước có thể được điều chỉnh riêng cho phù hợp với yêu cầu của chất liệu vải. Có ba mức hơi nước khác nhau có thể được chọn chỉ bằng một nút bấm, tối thiểu (28g / phút), trung bình (34g / phút) hoặc cường độ hơi nước tối đa (40g / phút). Mặt khác, nhiệt độ của đế không thể và không cần phải thay đổi, vì sản phẩm luôn hoạt động với mức nhiệt độ đồng nhất ( t Ø : 105,4 ° C, ± 4,7 ° C)

Bàn Là Cây Tefal QT2020 IXEO Power - thiết bị ủi hơi nước tốt nhất năm 2021

Bình đựng nước nằm bên trong đài hơi: bạn có thể nhấc lên và đem ra ngoài để đổ đầy bình. Sản phẩm này có thể được sử dụng với nước thông thường: Bạn không phải sử dụng bất kỳ loại nước đặc biệt nào, chẳng hạn như nước khử khoáng hoặc nước cất. Lý do: vì một hệ thống rửa chống cặn vôi đã được thực hiện ở trong sản phẩm: ngay sau khi đi-ốt kết nối với hệ thống này sáng lên, các hạt cặn vôi có thể được rửa sạch khỏi sản phẩm chỉ trong vòng vài phút.

Nước được bốc hơi bên trong bộ phận tạo hơi nước: Hơi nước bắn từ đây qua vòi 180,0 cm (L tối đa ), mang lại sự linh hoạt trong quá trình hấp hoặc ủi hơi nước, đến tay cầm, nơi nó được xả ra với áp suất lên đến 5, 8 bar chảy ra bên ngoài qua 28 lỗ thoát hơi trên đế. Mô hình này có thể phát ra tới 40g hơi nước mỗi phút, tùy thuộc vào mức hơi hiện đang được sử dụng

Bàn Là Cây Tefal QT2020 IXEO Power - thiết bị ủi hơi nước tốt nhất năm 2021

Tay cầm của kiểu máy này nhỏ, nhẹ hơn và do đó an toàn hơn khi cầm nắm so với bàn ủi hơi nước thông thường, cổ điển: Với trọng lượng chỉ 566g, cánh tay, vai và cổ không bị mỏi ở mức độ đáng chú ý, ngay cả khi quá trình hấp hoặc ủi hơi kéo dài. Kích thước đế là 15,0 × 8,0 cm (H tối đa × W tối đa) không tốt, nhưng vẫn đủ hoàn hảo để có thể chăm sóc hàng dệt ở mọi kích cỡ với tốc độ ấn tượng. Nút để hơi nước có thể thoát ra đã được cài đặt ở giữa tay cầm và do đó bạn có thể dễ dàng truy cập trong quá trình hấp hoặc ủi hơi nước. Với mô hình này, hơi nước không tự phát ra mà chỉ theo cách này, tức là bằng tay chỉ với một nút bấm, do đó lượng hơi nước luôn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của vật liệu cần chăm sóc.

Cuối cùng, cũng có một giá đỡ màu đen ở bên cạnh, trong đó tay khoan có thể được đặt một cách an toàn trong thời gian nghỉ. Giá đỡ này có thể được định vị riêng, ở bên trái hoặc bên phải của sản phẩm và trên đó nó cũng có thể được di chuyển theo chiều cao.
qt2020 3 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Kiểm tra trong nháy mắt

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power làm cho việc ủi bằng hơi nước trở nên cực kỳ dễ dàng, đặc biệt là khi hàng dệt may kinh doanh như áo cánh, áo sơ mi, áo khoác, áo thun,… phải được làm phẳng và chăm sóc thường xuyên. Không phải người tiêu dùng nào cũng lấy đồ ra khỏi máy giặt ngay sau khi quá trình giặt và vắt hoàn tất và sau đó cất gọn trong nhà, tránh để quần áo bị nhăn thêm. Tefal QT2020 Ixeo Power ngay cả những tình huống như vậy cũng có thể được xử lý một cách tự tin mà không phải lo lắng về mức độ căng thẳng tối thiểu. Sản phẩm này biết cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phổ biến trong những thời điểm như: Ví dụ: SmartBoard có thể được khóa ở một trong ba góc độ khác nhau. Sau đó, đồ dệt nên được hấp hay ủi bằng hơi nước phụ thuộc vào chất liệu và mức độ nếp nhăn – giải pháp ủi hơi nước ” tất cả trong một ” của Tefal cho phép bạn làm được cả hai điều này.

Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng một cách tự nhiên: nhờ kích thước nhỏ gọn, nó có thể nhanh chóng được lấy ra, bật lại và làm nóng trước. Hơn nữa, mô hình này cũng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân trong một thời gian ngắn: Điều này có nghĩa là những người thử nghiệm ở mọi kích thước (H tối thiểu – H tối đa : 1,60–2,00 m) có thể sử dụng lý tưởng mà không cần phải trật khớp một lần. Việc lựa chọn góc làm việc phù hợp, bất kể góc đó phải là 0, 30 hay 90 ° đều dễ dàng thực hiện. Bình có thể tích lên đến 1,1L, vì vậy nó cũng có thể là hơi nước hoặc bàn ủi hơi nước rộng rãi (T Ø ở cường độ hơi nước trung bình: 44:50 phút).

Cường độ hơi nước có thể được điều chỉnh riêng phù hợp với các đặc tính của vật liệu dệt nhờ vào ba mức hơi nước khác nhau. Đổi lại, các mức nhiệt độ có thể liên quan đến nhiệt độ của đế không thể được đặt ngay từ đầu: Sản phẩm hoạt động với nhiệt độ đồng nhất phù hợp với tất cả các vật liệu: Chúng tôi đo được mức trung bình là 105,4 ° C ( t Ø , ± 4, 7 ° C), để có thể làm sạch tất cả quần áo có thể ủi hoặc ủi bằng hơi nước.

qt2020 4 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Kích thước, trọng lượng & Co.

Vật liệu chất lượng của các thiết bị trong Tefal QT2020 Ixeo Power là “tốt” đến “rất tốt”. Trước khi bắt đầu công việc, bạn phải lắp ráp SmartBoard . Một cuốn HDSD ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu đề cập đến tất cả những điều này là một trong những phụ kiện ngay từ đầu: Trong quá trình thử nghiệm, việc này chỉ diễn ra trong vài phút. Đầu tiên và quan trọng nhất, hai thanh kim loại phải được kết nối với chân của mô hình. Với các nút nhấn đơn giản, chúng khóa hoàn toàn an toàn. Sau đó, SmartBoard để ghép lại với nhau và để phủ bằng tấm dệt. Một lần nữa bằng cách nhấp vào các nút, nó sẽ được kết nối với các đầu trên của các thanh kim loại. Cuối cùng, giá đỡ cho bàn ủi hơi nước cũng có thể được lắp – tay trái hoặc tay phải.
qt2020 13 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Ngoài ra, hai cuộn nhỏ có thể được tạo ra trên đế: Điều này giúp cho việc di chuyển xung quanh của gia đình trở nên dễ dàng hơn, bất kì tầng nào. Bạn chỉ cần nghiêng Tefal QT2020 Ixeo Power lên đến một góc khoảng 45 ° trước đó; sau đó nó có thể được đẩy đến nơi mà bạn muốn giặt giũ. Trong khi đó, ga hơi luôn giữ nguyên vị trí. Tuy nhiên, ống mềm và cáp nguồn có thể đổ xuống vì chúng chỉ có thể được định vị lỏng lẻo trên các giá đỡ đã đề cập trước đó, nhưng không thể khóa được.

Trước khi mở sản phẩm, bình chứa nên được cung cấp nước mới: để làm điều này, bình chứa ở phía bên của lò hơi có thể dễ dàng nâng lên và ra khỏi vòi. Sản phẩm cũng tương thích với nước hoàn toàn bình thường. Một nắp có kích thước 9,0 × 4,0 cm cho phép tiếp cận đầu vào nước chỉ có kích thước 3,0 × 2,0 cm
qt2020 10 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Cần 1,1L nước để đạt đến mức nước tối đa có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Sau đó, mô hình có thể được bật bằng cách sử dụng một nút tròn được cài đặt trên trạm hơi nước: chỉ 0,5 giây sau khi nhấn nút, bạn đã có thể cảm nhận được xung động màu xanh nhạt ở đây. Sau 44s xung động cuối cùng chuyển sang phát sáng không đổi, cho thấy rằng sản phẩm hiện đang nóng và có thể phát ra hơi nước.

Một nút khác (STEAM) nằm phía trên nút để bật và tắt . Với nó, bạn có thể đặt lượng hơi nước mà sản phẩm sẽ cho ra mỗi lần, tùy chọn với cường độ hơi nước tối thiểu (ECO), trung bình (bình thường) hoặc tối đa (mạnh): Điều này tương ứng với lượng hơi trung bình là 28, 34 hoặc 40g / phút. Thật không may, chỉ có một đèn LED duy nhất, bằng cách đó bạn phải đọc tắt chế độ nào trong số ba chế độ hiện đang hoạt động, cụ thể là chiếu sáng, không chiếu sáng hoặc chiếu sáng xen kẽ tức là nhấp nháy.

Nếu bình chứa cạn nước trong khi là, điều này cực kỳ dễ nhận thấy: cụ thể là do lượng hơi nước giảm đến mức đáng kể. Hơn nữa, mực nước không còn đủ cũng có thể được đọc từ đèn LED trên thân sản phẩm

qt2020 12 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Vị trí nằm ngang là lý tưởng khi bạn muốn giặt quần áo bằng đế, đặc biệt là khi giặt những món đồ lớn hơn, chẳng hạn như quần tây. Mặt khác, vị trí thẳng đứng là tuyệt vời để là đồng đều các loại vải dệt riêng lẻ: Áo khoác và áo sơ mi có thể được treo gọn gàng trên móc trên giá treo của sản phẩm và sau đó làm mới bằng hơi nước. vị trí nghiêng 30 ° là lý tưởng để ủi áo sơ mi hoặc áo cánh. Nhờ vị trí của SmartBoard , áo sơ mi hoặc áo blouse có thể được khoác lên nó một cách an toàn để lần lượt làm việc qua tất cả các khu vực thiết yếu của hàng dệt
qt2020 8 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Trọng lượng vừa phải của bàn ủi cũng phù hợp với tay bạn. Diện tích của đế, 15,0 × 8,0 cm, không thực sự rộng rãi. Tuy nhiên, khu vực này không có nghĩa là bạn bị mất tốc độ khi làm việc: những người thử nghiệm có thể trượt bàn ủi tiện dụng qua hàng dệt nhanh đến mức, ví dụ, các nếp nhăn trên áo cánh và áo sơ mi có thể được làm phẳng chỉ trong vài phút. Đối với các vật liệu thực sự nặng, chẳng hạn như len, sản phẩm này cũng có một bộ chuyển đổi bàn chải đặc biệt. Nó có thể được sử dụng để nới lỏng các sợi của vải dệt để đảm bảo rằng hơi nước trong chúng có thể phát huy hết tác dụng.

Tay cầm của bàn là có kích thước rất rộng rãi với kích thước 10,8 cm. Nhờ đường kính hiện tại chỉ 3.0 cm mà bạn hoàn toàn có thể khép tay quanh tay cầm mà điều này không phụ thuộc vào kích thước của bàn tay. Nhưng điều này cũng nhờ vào chất liệu đặc biệt của phần tay, giúp tăng độ bám tay trở lại. Do trọng lượng vừa phải, bàn là có thể được điều khiển chính xác trên vật liệu dệt ngay cả sau 60 phút trở lên mà cơ bắp không bị mỏi
qt2020 14 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Với kiểu máy này, hơi nước chỉ có thể được phát ra thủ công bằng cách nhấn nút: Nút nhấn ở đây được cài đặt ở bên trong tay cầm và ngay cả khi nó chỉ có kích thước 2,3 × 1,2 cm, nó chỉ dựa trên xúc giác rất dễ nhận thức. Bất cứ khi nào hàng dệt may cần được làm sạch bằng hơi nước, hơi nước nên được thoát ra bằng cách ấn nhẹ. Để hơi nước tỏa ra liên tục, bạn có thể nhấn nút hai lần liên tiếp nhanh chóng: Nhấn nút kép như vậy sau đó 5 s (T Ø) sản lượng hơi không đổi. Hơi nước mà sản phẩm phát ra được phân bổ đồng đều trên bề mặt của đế: Sau cùng, có 28 lỗ thoát hơi riêng lẻ theo dõi hình dạng của đế. Điều này được làm bằng thép không gỉ rắn chắc và cho phép lướt nhẹ nhàng trên các loại vải dệt nặng bằng vải lanh, len và sợi Co cũng như các loại vải nhẹ hơn nhiều bằng lụa, visco,… Nó rất chắc chắn và tha thứ cho bạn cũng vô tình lướt qua bất kỳ ứng dụng kim loại nào, chẳng hạn như khóa kéo.

qt2020 7 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Hiệu suất làm mịn

Với áp suất lên đến 5,8 bar, hơi nước ra cực mạnh: Nhờ áp suất này mà hơi nước có thể thẩm thấu vào vật liệu dệt cần chăm sóc và phát huy hết tác dụng của nó. Cường độ hơi nước có thể được điều chỉnh riêng theo yêu cầu của chất liệu tương ứng: Chúng ta đang nói về ba cường độ hơi nước khác nhau có thể được điều chỉnh riêng chỉ bằng một nút bấm. Sau khi bật, kiểu máy luôn bắt đầu với cường độ hơi nước trung bình: Trong quá trình thử nghiệm, điều này hoàn toàn đủ để loại bỏ các nếp nhăn có độ bền từ nhẹ đến trung bình trên áo sơ mi (trong thử nghiệm làm bằng 100% cotton, 125–175 g / m²). Đối với vật liệu nhẹ hơn (trong thử nghiệm được làm bằng 100% lụa, 100 g / m²) và chỉ có nếp nhăn vừa phải, đây là Chế độ ECO lý tưởng: Chế độ này không chỉ hứa hẹn tiết kiệm điện 45,9% mà ít nhất có thể làm phẳng các nếp nhăn nhỏ mà không cần phải làm gì thêm. Trong trường hợp các loại vải nặng (trong thử nghiệm, ví dụ, làm từ 100% vải lanh, 150–200 g / m²) và thực sự có nếp nhăn, thì cuối cùng nên sử dụng cường độ hơi nước tối đa. Ở đây, bạn thường không chỉ phải là vải mà còn phải làm việc với đế để loại bỏ phần lớn tất cả các nếp nhăn.
qt2020 6 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Nhiệt độ ổn định của đế là tuyệt vời vì nó tiết kiệm rất nhiều công việc: ở 105,4 ° C nó rất vừa phải để bạn thực sự có thể chăm sóc cho tất cả các loại vải thông thường với mô hình mà không làm cháy chúng. Ngay cả các vật liệu tổng hợp nhạy cảm như polyacrylic, polyamide và polyester có thể chịu được nhiệt độ ở đây mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bởi vì bạn không phải liên tục điều chỉnh nhiệt độ của đế, bạn có thể thực hiện tất cả đồ giặt trong gia đình cùng một lúc

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power thực sự mạnh khi các mặt hàng dệt may kinh doanh, chẳng hạn như áo cánh, áo sơ mi, áo khoác, áo thun và quần len, cần được chăm sóc. Các nếp nhăn nhẹ hơn, có thể được nhìn thấy thông qua công việc bình thường ở các tư thế ngồi và đứng thay đổi liên tục, có thể được san bằng trong vòng vài phút trong quá trình thử nghiệm. Ở đây, bạn nên luôn sử dụng vị trí thẳng đứng của SmartBoard, tức là làm việc với góc 0 °. Bằng cách này, hàng dệt, bao gồm một giá đỡ phù hợp, có thể được treo trên giá đỡ nằm ở phía trên. Để có cấu trúc vật liệu đồng nhất hoàn hảo, bạn nên nắm vải bằng một tay và hơi kéo ra trong khi tay kia giữ mô hình và hấp ra khỏi bề mặt đã chuẩn bị của vải. Tất nhiên, bạn phải thận trọng một cách tối thiểu: nhiệt độ của hơi nước quá cao nên bạn có thể bị bỏng nhanh chóng trên đó. Ở đây cần có một chiếc găng tay bảo vệ thích hợp.
qt2020 5 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Nếu bạn muốn chăm sóc áo cánh, áo sơ mi và các loại áo khác có đế, bạn nên sử dụng SmartBoard không theo chiều ngang cũng như chiều dọc mà ở góc 30 ° cũng có thể điều chỉnh được. Mặc dù có bất cứ thứ gì ngoại trừ bề mặt rộng rãi, áo sơ mi và áo vest nói riêng có thể hoạt động đồng đều chỉ trong vòng vài phút – và tất cả đều từ một vị trí làm việc hoàn toàn tự nhiên mà không gây căng thẳng đáng kể cho cánh tay, lưng và vai. Chỉ với hàng dệt có kích thước đặc biệt (theo tiêu chuẩn Châu Âu XL hoặc XXL, tùy thuộc vào chất liệu dệt), bạn mới phải chỉnh sửa viền dưới riêng lẻ, vì nó được thực hiện thông qua SmartBoard mở rộng ra ngoài và do đó không thể đạt được bằng đế.

Đây là nơi mà sự tinh tế của mũi đế có thể thể hiện hết điểm mạnh của nó: Với nó, bạn vô cùng dễ dàng tự tin di chuyển đế ngay vào những khu vực riêng lẻ. Trong nhiều trường hợp, các nếp nhăn và nếp nhăn đặc biệt chỉ cần được hấp để làm phẳng hoàn toàn các nếp nhăn đang xuất hiện ở đây.
Trong thời gian nghỉ làm, chẳng hạn như bất cứ khi nào bạn căng một loại vải mới qua SmartBoard, bạn nên đặt bàn là thẳng đứng vào ngăn chứa ở bên cạnh. Một khu vực đặc biệt trên đó. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm điều đó với đế hướng xuống sàn, phía trên SmartBoard đứng theo chiều ngang. Nhờ nhiệt độ vừa phải, tiết kiệm vật liệu của đế phải làm cho cũng không lo lắng về khả năng làm hỏng vải: Trong quá trình thử nghiệm, nó đến đây sau 38:00 phút, tức là cho đến khi bắt đầu tắt máy, không có cảm giác hư hỏng vật liệu. Tuy nhiên, những ai muốn đặt bàn ủi trong giá đỡ, bạn chỉ nên đảm bảo rằng bạn đặt nó thực sự chính xác ở giữa.
qt2020 17 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Phát ra tiếng ồn và tiêu thụ điện năng

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đo được mức áp suất âm thanh tối đa là 69,9 dB (A), mức áp suất âm thanh này chỉ có thể cảm nhận được trong quá trình phát ra hơi nước ( L P tối đa từ d : 1,0 m). Mức phát ra âm thanh từ Tefal QT2020 Ixeo Power tương tự như của một trạm ủi hơi nước thông thường. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng vừa phải hơn nhiều so với mức được biết từ phần lớn các trạm ủi hơi nước hiện nay. Chúng tôi đã xác định mức tiêu thụ điện năng là 1.213,7 W (P Ø ) trong quá trình ủi hơi nước với lượng hơi nước thải ra trung bình . Với chế độ ECO mức tiêu thụ điện năng có thể giảm ấn tượng 45,9% (P Ø: 656,4 W). Công tắc tự động tắt cũng chịu trách nhiệm về sự an toàn của mô hình: Sau 8 giờ tối (T Ø ) mà không cần nhấn nút, Tefal QT2020 Ixeo Power chuyển sang chế độ chờ, trong đó nó chỉ tiêu thụ 0,6 W (P Ø ). Tuy nhiên, điều thú vị về chế độ chờ là bạn có thể đánh thức sản phẩm chỉ bằng một lần nhấn nút và bắt đầu làm việc chỉ trong một khoảnh khắc sản phẩm có thể thoát hơi nước ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn không chạm vào phím, công tắc tự động sẽ kết thúc hoạt động sau tổng cộng 38:00 phút
qt2020 15 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Sự bảo trì của Tefal QT2020 Ixeo Power

Tất nhiên, ga hơi cũng phải được tẩy cặn định kỳ. Khi đến lúc làm điều này, sự phát sáng của Anti-Calc. Trước khi bạn có thể bắt đầu tẩy cặn, sản phẩm phải được tắt trước đó và để yên trong khoảng 2 giờ điều này cho phép hệ thống nguội hoàn toàn. Không cần tác nhân hóa học để tự quá trình xi hóa. Bạn chỉ phải tháo nắp vặn và sau đó đổ đầy 500 ml nước vào nồi hơi có thể tiếp cận. Điều này hoạt động tốt nhất với một cái phễu nhỏ. Thật không may, một trong số này chưa được bao gồm trong bộ phụ kiện của sản phẩm từ hãng. Sau đó, lò hơi phải được lắc nhẹ qua lại và cuối cùng nước lại được đổ ra ngoài. Điều này có nghĩa là một phần lớn các hạt vôi có ở đây cũng có thể được rửa sạch. Sau đó có thể đóng lại lò hơi và bật sản phẩm. Các Anti-Calc- phần tử điều khiển chỉ tắt khi bạn xác nhận tẩy cặn bằng cách nhấn nút OK.
qt2020 9 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Kết quả việc làm mịn từ Tefal QT2020 Ixeo Power

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power có thể thực sự chăm sóc các nếp nhăn cỡ trung bình từ các vật liệu khác nhau hiệu quả như thế nào được thể hiện ở đây bằng cách sử dụng một số cặp hình ảnh: Trong tất cả các loại vải dệt, các nếp nhăn hiện có được giảm thiểu đến mức đáng kể bằng cách hấp đơn giản. Từ khoảng cách một mét, đôi khi chỉ có thể nhận thấy các nếp nhăn trên chất liệu vải lanh nặng (xem bên dưới, hàng thứ 4). Trong trường hợp của viscose và len, không có nếp nhăn nào nữa được nhìn thấy ngay cả ở khoảng cách rất gần (xem bên dưới, hàng thứ 2). Trong trường hợp vải cotton và lụa, các nếp gấp có thể được làm phẳng phần lớn (xem bên dưới, hàng thứ nhất và thứ 3). Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, một điều hóa ra: vật liệu càng nhẹ thì các nếp nhăn càng dễ bay hơi (và ngược lại).
so sanh 1 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Bông: 175 gram/ mét vuông (trái: trước, phải: sau)
so sanh 2 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Viscose: 120 gam/mét vuông (trái: trước, phải: sau)
so sanh 3 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Tơ: 100 gam/mét vuông (trái: trước, phải: sau)
so sanh 4 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Vải lanh: 200 gam/mét vuông (trái: trước, phải: sau)

Làm mịn bằng hơi nước

so sanh 5 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Bông: 175 gram/mét vuông (trái: trước, phải: sau)
so sanh 6 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Vải lanh: 240 gam/mét vuông (trái: trước, phải: sau)

Để đặt mua sản phẩm Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power liên hệ trực tiếp số Hotline: 19006774 Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *